Dịch vụ chuyển giá

Dịch vụ chuyển giá

Cùng với xu thế toàn cầu hóa, các giao dịch xuyên biên giới giữa các bên liên quan ngày càng tăng về quy mô và độ phức tạp. Các cơ quan thuế địa phương có xu hướng cho rằng các giao dịch xuyên biên giới làm giảm nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhằm hỗ trợ khách hàng vừa hạn chế rủi ro về chuyển giá và đồng thời tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, VTAC cung cấp dịch vụ sau:

  • Rà soát đánh giá rủi ro;
  • Dịch vụ lập hồ sơ tuân thủ;
  • Dịch vụ bảo vệ hồ sơ trước thanh tra thuế;

mrvan
Ông Võ Văn Vân

Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc

Ông Võ Văn Vân giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc VTAC, Ông có 16 năm kinh nghiệp làm việc tại công ty kiểm toán, ngân hàng thương mại và công ty chứng khoán với các chức danh: Kiểm toán viên cao cấp, Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ và Kế toán Trưởng.

Ông là kiểm toán viên công chứng Việt Nam, Ông đã hoàn thành giai đoạn professional của chương trình ACCA và đang hoàn thành giai đoạn advanced để trở thành thành viên của ACCA. Ông tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Đà Nẵng, nơi Ông theo học chuyên ngành Kế toán.

mshanh
Bà Đỗ Thị Ngọc Hạnh

Giám đốc Kiểm toán

Bà Đỗ Thị Ngọc Hạnh giữ chức vụ Giám đốc Kiểm toán. Bà có 11 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán và ngân hàng thương mại với các chức danh: Kiểm toán viên cao cấp và Trưởng Bộ phận Kiểm toán Nội bộ. Bà là kiểm toán viên công chứng Việt Nam, Bà đã hoàn thành giai đoạn fundamental của chương trình ACCA và đang tiếp tục học để trở thành thành viên của ACCA.

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu kiểm toán, soát xét báo cáo và quản lý, Bà được Hội đồng thành viên VTAC bổ nhiệm Giám đốc VTAC.

msthao
Bà Nguyễn Phương Thảo

Giám đốc Kiểm toán

Bà Nguyễn Phương Thảo giữ chức vụ Giám đốc Kiểm toán của VTAC. Bà có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán và ngân hàng thương mại với các chức danh: Kiểm toán viên cao cấp và Trưởng Bộ phận Kiểm toán Nội bộ. Bà là Kiểm toán viên công chứng Việt Nam, và hiện đang tham gia chương trình đào tạo để trở thành thành viên của CIA (Certified Internal Auditor)”.

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu kiểm toán và soát xét báo cáo, Bà được Ban Giám đốc VTAC bổ nhiệm Giám đốc Kiểm toán của VTAC.

Liên hệ

Võ Văn Vân

Chủ tịch Hội đồng thành viên

Giám đốc

T: 028 38460246

M: 0906 893 984

E: vanvv@vtac.com.vn

Nguyễn Phương Thảo

Giám đốc Kiểm toán

T: 028 3990 6965

M: 0918 831 282

E: thaonp@vtac.com.vn

 Lầu 3 Tòa nhà ACB, 444A-446 Cách Mạng Tháng Tám, P. 11, Q. 3, TP.HCM

 028 3990 6959

 info@vtac.com.vn

Copyright (c) 2016 Viet Tin Auditing Company Limited